Hướng dẫn chi tiết cách thức đặt hàng trên thethaosi.vn:

Việc đặt hàng qua website giúp quý khác dễ dàng đặt hàng, xem lại đơn hàng và quản lý đơn hàng của mình. Quý khác dễ dàng xem tổng doanh số đã đặt trong 1 tuần, 1 tháng để dễ dàng tính toán chiết khấu mình được hưởng.

Việc đặt hàng qua website cũng giúp thethaosi.vn giảm bớt được thời gian xử lý đơn hàng, qua đó có thể tạo thêm nhiều giá trị gia tăng khác cho khách hàng.

Quý khách cần đăng nhập để có thể thấy giá sỉ và tiến hành đặt hàng. Nếu chưa có tài khoản, xin vui lòng đăng ký để TheThaoSi tiến hành liên hệ và kích hoạt tài khoản cho quý khách.

Bước 1: Xem sản phẩm và tiến hành đặt hàng

Sử dụng các menu được cung cấp, quý khách dễ dàng tìm thấy nhiều loại mặt hàng khác nhau. Lướt để xem giá bán đề xuất và giá nhập để chọn lựa mặt hàng muốn kinh doanh. Tiến hành chọn size, số lượng và lick vào nút “Mua Hàng”.

order-guide-step-1

Bước 2: Xem lại danh sách mặt hàng đã đặt mua

Xem nhanh danh sách đặt hàng nhanh ở cột phải website nếu bạn đang truy cập bằng máy tính. Nếu truy cập bằng điện thoại hoặc máy tính bảng, danh sách đặt hàng nhanh ở phía dưới.

Click vào nút “Giỏ Hàng” để xem chi tiết danh sách từng mặt hàng đã đặt. Kiểm tra lại sản phẩm, số lượng, size và tổng số tiền hàng. Nếu mọi thứ đã đúng theo ý quý khách, click “Đặt Hàng” để tiến hành bước cuối cùng.

order-guide-step-2

Bước 3: Nhập thông tin thanh toán và địa chỉ nhận & tiến hành thanh toán

Nếu đã đăng nhập, địa chỉ nhận thanh toán sẽ được điền sẵn. Quý khách điều chỉnh và bổ sung thêm ghi chú đơn hàng nếu muốn. Sau đó click nút “Đặt Hàng” để hoàn tất đơn hàng.

Quý khách thanh toán theo thông tin hướng dẫn lúc đặt hàng, hoặc xem hướng dẫn chi tiết tại “Hướng dẫn thanh toán

order-guide-step-3

Sau khi nhận được tiền thanh toán từ quý khách. TheThaoSi tiến hành đóng gói hàng và chuyển tới cho quý khác. Vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa lúc nhận hàng.