Chính sách xử lý Thắc mắc – Khiếu nại

Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào về các sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện thiếu sót trong nghiệp vụ, tác phong và tinh thần phục vụ, TheThaoSi rất mong nhận được phản hồi từ phía quý khách.

TheThaoSi luôn hướng tới việc cung cấp cho quý khách các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy nhất. Mục giải quyết khiếu nại chính là nhịp cầu nối giữa Quý khách hàng với TheThaoSi để giúp chúng tôi làm tốt điều đó.

Mục đích: Là cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đáng tin cậy với chất lượng cao; và bảo đảm tính thống nhất trong nội bộTheThaoSi trong việc xử lý và giải quyết khiếu nại của khách hàng. Điều này bao gồm việc xác minh cẩn thận mỗi khiếu nại và đưa ra một biện pháp giải quyết trên cơ sở phân tích đó.

Việc đào tạo và hoàn thiện không ngừng quy trình xử lý sẽ được áp dụng để bảo đảm các khiếu nại của khách hàng được giải quyết một cách kịp thời và chu đáo.

Gửi khiếu nại: Nhân viên dịch vụ khách hàng của TheThaoSi sẽ cung cấp thông tin và trợ giúp phù hợp để bảo đảm rằng Thắc mắc – Khiếu nại được gửi tới chúng tôi một cách hữu hiệu nhất.

Khách hàng có thể gửi tới bằng những cách sau đây:

  • Điện Thoại: bằng cách gọi điện tới số 0907 865 212 từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần
  • Email: gửi thư điện tử tới thethaosi.vn@gmail.com

Thời hạn trả lời khiếu nại: Mọi khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, và được hồi đáp chậm nhất trong thời gian quy định là 48h kể từ khi tiếp nhận (không tính ngày chủ nhật), và sẽ được xử lý một cách hiệu quả chậm nhất trong vòng 7 ngày làm việc.

Những ý kiến thẳng thắn và xác thực của quý khách là vô cùng quý giá đối với quá trình phát triển của TheThaoSi  theo đúng phương châm hoạt động của mình.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!