THỂ THAO SỈ (TTS) xin gửi lời chào tới các quý đối tác, các nhà nhập khẩu, nhà sản xuất và các nhãn hàng thể thao

TTS với định hướng trở thành NPP các sản phẩm Thể Thao số 1 Việt Nam. Hiện đã phân phối tới hơn 2.000 shop thể thao trên toàn quốc, là khách hàng lớn/thân thiết của hơn 30 nhãn hàng Thể thao hàng đầu Việt Nam và Khu vực.

Với tinh thần phát triển ngày một lớn mạnh, phục vụ khách hàng tốt hơn về các danh mục sản phẩm, dịch vụ khách hàng, chúng tôi hoan nghênh và mong muốn hợp tác với các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà nhập khẩu trong và ngoài nước để phân phối các sản phẩm có chất lượng, giá cả hợp lý tới khách hàng.

Hợp tác với TTS bạn được những gì?

– Bạn là nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm trong hoặc ngoài nước. TTS sẽ là kênh nhanh nhất giúp đưa thương hiệu, sản phẩm của bạn tới hàng ngàn shop thể thao trên toàn quốc.

– TTS là nhà phân phối chuyên nghiệp, đã gây dựng được uy tín trên thị trường thể thao Việt Nam hiện nay. Hợp tác với TTS giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn được nhiều khách hàng tiềm năng biết tới.

Liên hệ với TTS

Bạn có thể gửi thư giới thiệu + danh sách các sản phẩm của công ty bạn tới email: thang@thethaosi.vn Khi nhận được email chúng tôi sẽ phản hồi lại. Hoặc gọi điện trực tiếp tới số 0907.865.212 (Mr Thắng – GĐ Công ty)

Xin trân trọng cảm ơn !