Khi cầu thủ bóng đá mở shop thể thao

Mục lục

Để thành công trong kinh doanh thì am hiểu khách hàng và sản phẩm là việc cực kì quan trọng, là tiên quyết để shop thể thao của bạn thành công. Và nếu một cầu thủ bóng đá kinh doanh đồ thể thao thì sẽ thế nào? Trước đó là vừa là khách hàng, họ là người tiếp xúc với khách hàng liên tục, họ là người đi giày bóng đá, mặc quần áo bóng đá hàng ngày? Họ đã đạt được cả 2: am hiểu khách hàng và am hiểu sản phẩm.

Cộng thêm với tiềm lực tài chính, có kinh nghiệm mở shop thể thao nữa thì dường như đã nắm chắc thành công rồi. Cùng xem qua một số trường hợp như vậy nhé.

Anh Đức khai trương cửa hàng thể thao mới

Các bạn xem thêm ở đây nhé. Trong lĩnh vực cầu lông, vợt thủ Nguyễn Tiến Minh cũng đang dần bước chân sang lĩnh vực kinh doanh.

Nguyễn Tiến Minh mở shop thể thao

Ngày 6-3-2016, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã khai trương shop thể thao Tiến Minh Sport tại quận 5, HCM.

Chia sẻ của Nguyễn Tiến Minh “Nói thật, dự định này Minh đã ấp ủ từ nhiều năm nay, bắt nguồn từ tình yêu cầu lông cũng như máu mê kinh doanh từ nhỏ. Chưa biết có thành công không nhưng đây là tâm huyết của Minh, Minh sẽ cố gắng theo đuổi nó như theo đuổi cầu lông vậy!” Các bạn xem thêm tại đây nhé.

Làm kinh doanh thì rất đau đầu và nhiều việc phải làm. Nhưng bạn không nên ôm việc làm hết tất cả, hãy chọn những mảng công việc mà bạn mạnh nhất và tập trung phát huy tối đa. Hãy để việc cung cấp đồ thể thao giá sỉ cho bạn với chất lượng tốt, giá tốt là công việc của TheThaoSi.

Xem thêm:

Chuyên mục