Nguồn Hàng Giày Thể Thao Giá Sỉ

Mục lục

Nhu cầu tập luyện giữ gìn sức khỏe kéo theo nhu cầu về quần áo và giày thể thao để tập luyện. Và bạn đã nhìn thấy cơ hội kinh doanh đồ thể thao!  Có khá nhiều việc phải làm để bắt đầu, và tìm nguồn quần áo thể thao giá sỉ, giày thể thao giá sỉ là một trong những công việc quan trọng nhất cần làm.

Bài viết này chia sẻ tới các bạn mới bắt đầu kinh doanh thể thao tổng quan về cách tìm nguồn hàng giày thể thao để nhập được sản phẩm bán tốt, chất lượng, giá tốt về kinh doanh.

Quá trình phân phối hàng hóa

Giày thể thao giá sỉ - quá trình phân phối

 1. Đầu tiên là từ xưởng/cty sản xuất
 2. Hàng hóa chuyển tới các nhà phân phối lớn
 3. Các đại lý cấp 1,2,3 tùy lĩnh vực
 4. Các shop bán đồ thể thao
 5. Người mua hàng cuối cùng.

Nguồn hàng giày thể thao giá sỉ từ … các shop khác

Chỉ cần search google một chút bạn sẽ thấy khá nhiều các thông tin đăng giới thiệu về: cung cấp giày thể thao giá sỉ, giày thể thao nam giá sỉ, giày thể thao nữ giá sỉ, giày thể thao bán sỉ , … Đa phần trong số đó là từ các đại lý nhỏ cấp 2,3 & các shop khác đăng tin bán hàng. Họ đăng tin bán hàng sỉ, lẻ giày thể thao cùng một lúc.

Giày thể thao giá sỉ - tìm kiếm nguồn hàng trên google

Với những shop thể thao làm lâu năm, do doanh số cao họ thường mua giày thể thao giá sỉ với số lượng nhiều. Do đó sẽ được giá tốt hơn và cung cấp giày thể thao giá sỉ lại cho các shop/cửa hàng khác mới mở.

Hoặc đơn giản là khi làm lâu năm, lấy ít nhưng nhiều lần họ cũng thường được giá tốt hơn một chút. Bỏ lại để kiếm lời, hoặc nhiều khi là giúp tăng doanh số lên để được thêm chiết khấu, được nguồn hàng giày thể thao giảm giá thêm.

Nhiều khi những mẫu cũ/xấu bán khó, các shop tìm cách đẩy đi bằng cách bỏ sỉ giá rẻ lại cho shop nào đó mới làm đang tìm nguồn hàng giày thể thao. Do chưa có kinh nghiệm, thấy chất lượng hàng thì tốt mà giá thì rẻ nên bạn có thể vô tình nhập hàng về. Nhưng kết quả là sẽ không bán được. Khách hàng không còn muốn mua những mẫu đó nữa.

Qua mỗi cấp phân phối thì giá sẽ bị đội lên thêm. Vậy nên nếu lấy lại hàng từ các shop thì gần như bạn sẽ không thể lấy giày thể thao giá sỉ với giá tốt được.

 • Nhược điểm: hàng ít, không ổn định, giá cao nên lợi nhuận của bạn khá thấp.
 • Ưu điểm: dễ tìm kiếm, lấy được ngay, lấy được với số lượng nhỏ.

Nguồn hàng giày thể thao sỉ từ các xưởng Việt Nam

Các xưởng sản xuất giày thể thao chủ yếu tập trung ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Họ có thể tự sản xuất hàng và trực tiếp cung cấp giày thể thao giá sỉ. Một số xưởng chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng, thường thì bạn đặt hàng, đặt cọc khoảng 30% giá trị, sau đó họ sẽ tiến hành sản xuất.

Bằng kinh nghiệm, họ có thể tư vấn cho bạn mẫu mã nên đặt, mẫu nào có thể bán chạy. Thông thường các mặt hàng được làm từ các xưởng là nhái lại các mẫu mã của các thương hiệu nổi tiếng.

 

Ưu điểm: là nơi bạn kiếm được mặt hàng với giá rẻ hơn nhiều so với lấy lại từ shop khác, đặt số lượng càng lớn thì giá sẽ rẻ bất ngờ; ngoài ra, với cùng mẫu mã thiết kế, bạn có thể yêu cầu xưởng làm chất liệu rẻ tiền cho rẻ.

Nhược điểm: bạn khó tìm nguồn hàng giày thể thao này hơn. Đa phần thông tin các xưởng giày thể thao không có trên internet. Phải đặt hàng số lượng nhất định thì xưởng giày thể thao mới làm, thường là lớn. Cung cấp giày thể thao giá sỉ
với chất lượng không đảm bảo, thất thường. Một số xưởng dùng chiêu: lô hàng đầu làm rất tốt, nhưng những lô hàng sau tìm cách giảm chất lượng đi để có lơi nhiều hơn.

Xem các loại giày thể thao giá sỉ mà TheThaoSi có thể cung cấp cho bạn: giày đá banh giá sỉ | giày cầu lông giá sỉ | giày chạy bộ giá sỉ | giày tennis giá sỉ | giày bóng rổ giá sỉ | giày tập gym giá sỉ | giày bóng bàn giá sỉ.

Nguồn hàng giày thể thao bán sỉ từ các nhà phân phối lớn

 

Các thương hiệu giày thể thao lớn ở nước ở nước ngoài thường có nhiều nhà phân phối hoặc 1 nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam. Các mặt hàng phân phối đều là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo.Nhược điểm là hàng giá trị cao, hàng hóa không đa dạng và hay thiếu hàng.

Các công ty ở VN sản xuất các thương hiệu bình dân hơn. Chất lượng và thương hiệu thì không bằng. Nhưng phù hợp với túi tiền người dân VN hơn, dễ bán hơn.

Xem chi tiết mẫu mã và giá của các loại giày thể thao mà TheThaoSi phân phối: giày đá banh giá sỉ | giày cầu lông giá sỉ | giày chạy bộ giá sỉ |giày tennis giá sỉ | giày bóng rổ giá sỉ | giày tập gym giá sỉ | giày bóng bàn giá sỉ.

Các công ty sản xuất cung cấp giày thể thao giá sỉ

Các công ty việt nam: ở VN có một số cty lớn chuyên sản xuất đồ thể thao như giày iWin, đồ bơi xuân thu, …Số lượng các công ty cũng khá ít. Và bạn không dễ dàng làm việc với họ. Thông thường họ chỉ làm việc với các nhà phân phối lớn và các đại lý.

 • Prowin Việt Nam: http://shop.prowin.com.vn/
 • Giày iWin: http://thethaoiwin.vn/

Các cty/thương hiệu thể thao lớn quốc tế: bạn hiếm có thể nhập giày thể thao sỉ từ họ, mà chỉ có thể nhập hàng thông qua các nhà phân phối như TheThaoSi.vn hoặc nhập lại từ các đại lý hoặc các shop khác. Một số thương hiệu thể thao lớn trên thế giới:

 • Mitre: http://www.mitre.com/
 • Pan Thái: http://www.pan-sportswear.com
 • Mizuno: http://www.mizunousa.com

 

Chuyên mục