Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao Giá Sỉ

Mục lục

Với các bạn mới bắt đầu kinh doanh đồ thể thao, nếu vội vàng chọn lựa nguồn hàng quần áo thể thao giá sỉ trong khi chưa hiểu rõ về các loại hàng hóa thì bạn sẽ có nguy cơ “bị hố”. Với những xưởng sản xuất quần áo thể thao giá sỉ theo kiểu “chụp giựt”, thì bạn có thể là con nai tơ để lừa bán quần áo thể thao giá sỉ chất lượng kém hoặc giá cao một vố để kiếm lợi nhuận ngay. Không phải ai cũng để ý tới việc cần xây dựng uy tín để làm ăn lâu dài. Nhất là các nguồn quần áo thể thao sỉ từ các chợ.

Đầu tiên, bạn nên am hiểu về các xưởng gia công quần áo thể thao giá sỉ.

Nguồn hàng quần áo thể thao giá sỉ từ các chợ sỉ

Các chợ đầu mối, chợ bán sỉ là nơi mà bạn dễ kiếm nguồn hàng nhất. Ở các chợ này, hầu như quần áo hàng gì cũng có. Chỉ cần tới cổng chợ, hỏi một vài người về nơi cung cấp quần áo thể thao giá sỉ, bạn có thể nhanh chóng tới ngay các quầy bán quần áo thể thao giá sỉ .Đây thường không phải là nguồn hàng tốt nhất. Bạn sẽ dễ bị chặt chém, nhất là có khuôn mặt hiền hiền, nai tơ.

 

Nguồn Hàng Quần Áo Thể Thao Giá Sỉ

Danh sách các chợ bán sỉ ở TP. HCM:

 • Chợ Tân Bình (Quận Tân Bình)
 • Chợ An Đông (Quận 5)
 • Chợ Bình Tây (Quận 6)
 • Chợ Tân Định (Quận 1)
 • Chợ Phạm Văn Hai (Quận Tân Bình)
 • Chợ Bà Chiểu (Quận Bình Thạnh)
 • Chợ Hạnh Thông Tây (Quận Gò Vấp)

Xem chi tiết tại: Tổng hợp các chợ bán sỉ ở TP.HCM

Thực trạng của các xưởng may quần áo thể thao giá sỉ

Mẫu mã: thường nhái nhái mẫu thiết kế các thương hiệu lớn trên thế giới (Nike, Adidas,…)

Sản xuất: do xưởng Việt Nam sản xuất rồi cung cấp quần áo thể thao giá sỉ cho thị trường VN. Vải nội địa hoặc nhập từ nước ngoài, quy mô xưởng lớn nhỏ đều có.

Chất lượng: chất lượng là thấp nhất, chất liệu vải không tốt, đường may không chắc chắn. Chất lượng cũng không đồng đều ở từng đợt do bị phụ thuộc vào nguồn vải, công nhân chất lượng không đồng đều.

Giá cả: giá rẻ nhất, thường hàng có sẵn nhiều, đặt hàng thoải mái cho dù số lượng nhiều hay số lượng ít. Nguồn hàng cũng không khó tìm, khó lấy.

Lưu ý: hàng quần áo thể thao ở các xưởng khác nhau thì chất lượng và mức giá khác nhau, giá cũng khác tùy thuộc vào số lượng bạn lấy và mối quan hệ lâu năm với nơi cung cấp quần áo thể thao giá sỉ.

Quần áo thể thao sỉ nhập từ Trung Quốc

 

xưởng may quần áo thể thao giá sỉ

Trung Quốc là công xưởng của thế giới. Các thương hiệu lớn như Nike, Adidas cũng gia công hàng hóa tại TQ. Tuy nhiên nguồn quần áo giá sỉ từ TQ Thể Thao Sỉ nhắc tới ở đây là quần áo hàng fake từ các xưởng của TQ. Nói là xưởng, nhưng 1 xưởng ở TQ gấp hàng chục, hàng trăm lần xưởng VN, cả quy mô diện tích và công nhân.

Mẫu mã: tương tự như nguồn quần áo bóng đá được sản xuất từ xưởng VN, là nhái mẫu mã của các câu lạc bộ, đội tuyển bóng đá lớn, có nhiều fan hâm mộ.

Chất lượng: chất liệu vải tốt, đường may đẹp, chất lượng hàng hóa ổn định hơn. Nếu không có kinh nghiệm thì nhìn bên ngoài, khá giống hàng chính hãng. Nhưng vẫn có chuyện cùng một xưởng đặt hàng 2 lần có 2 chất lượng khác nhau. Nếu làm việc với xưởng không uy tín, bạn cũng dễ bị lừa, vì tiền đã chuyển nhưng những lần đầu thì chất lượng rất tốt, những lần sau chất lượng tệ hơn nhiều.

Giá cả: giá cao ít nhất là gấp đôi tới gấp 3 giá do xưởng Việt Nam sản xuất.

Nguồn hàng quần áo thể thao giá sỉ từ Thái Lan

Trước kia Thái Lan có sản xuất hàng fake như Trung Quốc. Sau một thời gian họ không sản xuất nữa mà nhập nguồn từ Trung Quốc về và bỏ sỉ quần áo thể thao cho các shop ở VN có nhu cầu. Mặc dù các shop nói là hàng Thái, nhưng mà chỉ nhập từ Thái thôi, còn nơi sản xuất vần là các xưởng Trung Quốc.

Gần đây Thể Thao Sỉ thấy Thái Lan họ thay đổi, không còn bán sỉ hàng fake bóng đá nữa. Họ tập trung xây dựng các thương hiệu chính hãng riêng của mình. Việc lấy hàng từ TQ cũng dễ hơn, nên các nguồn hàng lớn chuyển qua lấy trực tiếp từ Trung Quốc chứ không qua Thái nữa.

Nguồn hàng áo thể thao chính hãng từ Thái Lan: doanh nghiệp thái lan đã tự sản xuất và thiết kế các thương hiệu áo thể thao của riêng mình. Ví dụ như thương hiệu áo bóng đá kool Thái Lan. Mẫu mã do họ tự sản xuất, do công ty may được đảm bảo về chất lượng, mức giá tầm trung phù hợp với người Việt Nam.

 

Bán quần áo thể thao giá sỉ chính hãng

Là áo do các thương hiệu thể thao lớn trên thế giới như: Nike, Adidas, Puma, Mizuno, .. thiết kế, sản xuất và giữ bản quyền trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn bán quần áo thể thao chính hãng thì bạn nên cân nhắc kỹ. Mặt hàng này thường không phù hợp với thị trường Việt Nam do giá rất cao. Tới khoảng 2 triệu/áo. Nguồn bán quần áo thể thao giá sỉ cũng gần như không có, trừ các cty lớn mới có thể nhập, các shop nhỏ không có vốn mà có vốn cũng chưa chắc nhập được.

Một nguồn bán quần áo thể thao giá sỉ chính hãng khác là hàng xách tay. Nếu có người quen ở nước ngoài và hay đi lại về việt nam, các shop có thể nhờ họ mua một ít và đóng gói cùng lượng hành lý được phép mang.

TheThaoSi có bán quần áo thể thao giá sỉ của nhiều môn thể thao: Quần áo bóng đá giá sỉ | Quần áo bóng rổ giá sỉ | Đồ bơi giá sỉ | Quần áo tập gym giá sỉ | Đồ tập yoga giá sỉ | Quần áo tennis giá sỉ | Quần áo cầu lông giá sỉ | Quần áo bóng bàn giá sỉ.

Cách phân biệt quần áo Thể Thao Sỉ hàng fake TQ

Trước khi gặp gỡ trao đổi với nguồn hàng quần áo thể thao sỉ, bạn nên là người am hiểu về hàng hóa. Một điểm quan trọng mà TheThaoSi muốn lưu tâm tới bạn, đó là việc phân biệt hàng hàng fake và hàng thật, phân biệt các loại hàng fake. Nếu mới kinh doanh quần áo thể thao, có thể cảm thấy rất khó phân biệt, nhưng bạn cần biết và tiến hành học dần dần.

Hàng quần áo thể thao sỉ fake từ Trung Quốc có nhiều loại, loại rất gần, rất giống với hàng thật gọi là “super fake” kế đó là “fake 1”, rồi tới “fake 2”, “fake 3”.Phần này tập trung nói rõ về nguồn hàng quần áo thể thao sỉ super fake và fake 1.

Quần áo thể thao sỉ hàng chính hãn rất khó bán ở Việt Nam do giá thành quá cao, khoảng 2 triệu/áo. Các shop thể thao thường mua quần áo thể thao sỉ trung quốc với mẫu mã đa dạng, giá rẻ và chất lượng khá tốt nên dễ bán hơn. Nhưng ngay cả các chủ cửa hàng khi mở cửa hàng bán đồ thể thao cũng không thể phân biệt được hàng super fake và fake 1 khác nhau như thế nào. Do vậy, dễ bị nhập nhầm hàng với giá cao.

Mô tả cho dễ hiểu, hàng super fake lại loại nhái tinh xảo và thường giống đến hơn 90-95% hàng chính hãng,  fake 1 thì giống tới khoảng 75-80%. Mẫu mã đều rất bắt mắt và được cập nhật các mẫu mới liên tục để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên, phải đến 80% các chi tiết của hàng superfake tốt và chất lượng hơn fake 1.

Về chất liệu quần áo

Quần áo thể thao sỉ super fakie được may với chất liệu vải chính hãng, dày, mịn và bền hơn hẳn F1. Không chỉ co giãn 4 chiều, nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt mà vải áo super fake còn có khả năng chống thấm ngược, cho người mặc cảm giác thoáng mát dù tập luyện thường xuyên. Áo fake 1 may bằng vải gai hoặc thun mè cao cấp, cũng thấm hút mồ hôi tốt nhưng kém hơn hàng superfake.

 

Màu sắc vải

Bạn sẽ không thể phân biệt được nếu không cầm cả 2 áo lên so sánh cùng lúc. Khi cùng đặt lên bàn cân, áo super fake giữ được màu sắc ổn định và nổi bật hơn hàng fake 1 khá rõ ràng.

Lời khuyên cho người tiêu dùng:

 • Mua sắm đôi khi là phong trào. Nhiều lúc bạn mua món đồ nào đó vì được người khác rủ rê chứ không thực sự xuất phát từ nhu cầu bản thân. Những vật dụng không cần thiết chỉ khiến góc nhà chật chội hơn hoặc khiến bạn phải tiếc nuối “giá như không mang món đồ vô nghĩa này về nhà”. Người tiêu dùng thông minh là người biết mua sắm khoa học, đúng mục đích và theo khả năng tài chính của bản thân. Vậy nên, xưởng may quần áo Thể Thao Sỉ khuyên các bạn không nên lãng phí tiền bạc vào những việc mua sắm không có mục đích.

 • Hãy đến với xưởng may quần áo Thể Thao Sỉ bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái nhất. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ  nhân viên tư vấn, design chuyên nghiệp sẽ  biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
 • Hotline: 0936 094 379
 • Zalo: 0936 094 379
Chuyên mục